Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

SỮA ONG CHÚA LÀ THẦN DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN !

SỮA ONG CHÚA LÀ THẦN DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN !

Chúng tôi viết bài này không nhằm mục đích nào khác, ngoài việc mang lại cho khách hàng hiểu rõ hơn về sữa ong chúa

A-   TẠO SAO CÓ SỮA ONG CHÚA:
Trên thực tế thì mỗi thùng ong chỉ có 1 con ong chúa và 1 mũ chúa. Sữa ong chúa (SOC) không phải là sữa của con ong chúa (như nhiều người hiểu lầm), cũng không phải là Sữa của con ong thợ, mà là chất dịch của ong thợ tiết ra từ tuyến Hầu để nuôi ong chúa. Các nhà khoa học trên thế giới gọi là Sữa ong chúa ( Fresh Royal Jelly).


Qua theo dõi và khảo sát, các nhà khoa học trên thế giới tự hỏi: Tại sao cũng là con ong, con nào được ăn SOC sẽ trở thành ong chúa, có khả năng để được trên 2.000 trứng mỗi ngày, sống lâu hơn ong thợ đến gần 50LẦN trong khi ong thợ chỉ sống được 5 tuần ???

Câu hỏi trên đã buộc các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và phân tích… và cuối cùng kết quả cho thấy SOC đúng là sản phẩm vô giá và là thần dược cho con người bởi các chất dinh dưỡng chứa trong SOC.

B-   LÀM SAO LẤY ĐƯỢC SỮA ONG CHÚA?
Như đã đề cập ở trên thì mỗi thùng ong chỉ có 1 con ong chúa và 1 hoặc 2 mũ sữa. Mũ sữa này để ong thợ tiết chất dịch (SOC) vào nuôi ong ấu trùng. Do con người phát hiện SOC vô cùng quí giá từ nhiên, và có thể nói là thần dược, nên đã tìm mọi cách để lấy Sữa ong chúa (SOC).
Để lấy được nhiều SOC, người nuôi ong đã tạo ra hàng máy chục mũ sữa nhân tạo và đưa ấu trùng vào từng mũ sữa nhân tạo. Theo bản năng sinh tồn, ong thợ thấy có ấu trùng thì tiết SOC vào mũ sữa nhân tạo đẻ nuôi ấu trùng.
Đến ngày thứ 3 SOC đã được tiết  gần như đầy trong mũ sữa nhân tạo và lúc này ấu trùngcũng đã đủ lớn. Người nuôi ong gắp ấu trùng ra và lấy  SOC. Sau khi lấy xong đông lạnh và chuyển về nhà máy.
=> Nếu sau 3 ngày mà người nuôi ong không lấy SOC ra, ấu trùng bên trong sẽ tiếp tục ăn SOC, lớn nhanh, sẽ trở thành ong chúa và sống lâu hơn ong  thợ đến gấp 50LẦN.
=> Nhiều người tiêu dùng không tin có SOC và tự hỏi ong không có ‘vú” làm sao có Sữa ? Cũng đúng, nhưng thật chất SOC là cụm từ gọi tắt thay cho chất dịch của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa !

C-   SỮA ONG CHÚA CÓ TÁC DỤNG GÌ ?
            Các nhà khoa học xem SOC là sản phẩm vô giá và chưa xác định hết công dụng của SOC. Tuy nhiên các công dụng dưới đây một trong các công dụng thấy rõ như:
-  Chống lão hóa da làm trẻ hóa. Giúp da min màng.
-  Tăng cường sinh lực làm cân bằng hormon (cả nam và nữ)
-  Giảm Cholesterol và huyết áp sau 1 tuần sử dụng.
-  Hoạt chất 10-HDA (chỉ có trong SOC) có thể ngăn ngừa ung thư…

D- DÙNG SỮA ONG CHÚA NHƯ THẾ NÀO ?
Sữa ong chúa đơn thuần chỉ là thức ăn đặc biệt giành cho con ong chúa. Do vậy chúng ta có thể dùng thường xuyên và dùng theo nhiều cách như:
1-      Ăn trực tiếp sữa ong chúa sơn lâm
2-      Pha cùng nước Chanh, Cam, Sinh tố… cùng với mật ong để uống hàng ngày.
3-      Dùng massage mặt (pha sữa ong chúa với khoảng 5% mật ong quyện đều rồi massage để 15 phút rữa mặt).

ONG CHÚA SỐNG LÂU GẦN 50 LẦN ONG THỢ
CHỈ NHỜ ĂN SỮA ONG CHÚA !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét