Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

MẠT ONG SƠN LÂM

GIỚI THIỆU
● Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp giải pháp tích hợp công nghệ thực phẩm và sản xuất thực phẩm hàng đầu ở Việt Nam
● Sứ mạng: Cung cấp giải pháp công nghệ hệ thống và sản xuất , với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại những thành công cho các thành viên của công ty và sự hài lòng của cổ đông, đối tác,khách hàng.
● Giá trị cốt lõi:
+ Hoài bão: Chúng tôi luôn khát vọng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua thúc đẩy và hỗ trợ việc áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm và cuộc sống
+ Đổi mới: chúng tôi nỗ lực, bền bỉ không ngơi nghỉ trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động
+ Chuyên nghiệp: chúng tôi thực hiện các công việc một cách chuyên nghiệp, đúng chất lượng cam kết với tinh thần trách nhiệm cao.
+ Đồng đội: chúng tôi luôn tin tưởng, tôn trọng, hợp tác và phối hợp với đồng nghiệp, qua đó bổ sung kiến thức kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng phát triển
 Đội Bóng Mật Ong Sơn Lâm Vô Địch giải năm 2014 
+ Thành công: chúng tôi luôn gắn liền sự phát triển của công ty với sự thành công và thỏa mãn của khách hàng, đối tác, các cổ đông và sự thành đạt của mỗi thành viên công ty
Cơ sở là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, thưc phẩm, dinh dưỡng, sản xuất phân phối… 
Chúng tôi ngày càng hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm & dịch vụ cho ngành thưch phẩm, dinh dưỡng, sản xuất phân phối tại Việt Nam.
Cơ sở có đội ngũ cán, bộ công nhân viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc, với đội ngũ cán bộ nòng cốt giàu kinh nghiệm. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi có các Đại lý phân phối sản phẩm tại : Hà nội,Đà nẵng, Nha Trang, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh.


Chính sách chất lượng :

- Cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng hàng đầu Việt Nam.
- Dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.
- Bảo đảm,uy tín,chất lương, hậu mãi chu đáo.
- Luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng.
Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất , chất lượng đảm bảo nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất…. đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tương sử dung sản phẩm của chúng tôi.!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét