Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

SÁP ONG NGUYÊN CHẤT

Thành phần của sáp ong nguyên chất:

Sáp ong màu nâu tự nhiên Có chứa chất caffeic acid phenephethyl ester ( CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin. Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axit amin, các nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm. Các chất đã được xác định trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm và được công nhận là những chất dinh dưỡng an toàn.
             

Mua sáp ong thiên nhiên ở đâu giá bao nhiêu

Nếu bạn ở TpHCM muốn mua sáp ong 100% nguyên chất đã được tinh lọc, đọ tinh khiết lên đến 99,9% xin liên hệ ngay cho chúng tôi.
Hiện tại Ong Mật SƠN LÂM đang có bán Sáp Ong thiên nhiên nguyên chất với những mức giá như sau:( Lưu ý giá có thể thay đổi theo mùa, thay đổi theo từng năm, bảng giá này được cập nhật ngày 01/01/2017 nhé các bạn )
- Sáp ong túi Zip 500gr = 155.000 VNĐ
- Sáp ong túi Zip 1000gr = 310.000 VNĐ
- Sáp ong túi Zip 5000gr = 1.500.000 VNĐ
- Sáp ong Thùng Caton 25Kg = Liên hệ.
- Sáp ong Thùng Nhựa 25Kg = Liên hệ
Nhờ có những dưỡng chất trên nên sáp ong được chứng minh có các tác dụng sau:

1. Sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
2. Sáp ong là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
3. Sáp ong có khả năng điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
4. Sáp ong còn có khả năng điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.
5. Trong công nghệ bào chế dược phẩm, sáp ong còn được sử dụng làm tá dược.
6. Trong công nghiệp, sáp ong là một chất nhũ hóa hiệu quả hay được sử dụng như là một loại hương liệu trong sản xuất xà phòng và nước hoa.
Bài Viết - Mật Ong Sơn Lâm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét